Visa services. ขอวีซ่าจีนที่ไหน. ขอวีซ่าจีน

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Changyo Travel & Trading

บริษัท ฉางโย ทราเวล แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด บริการ คุณภาพ ให้ท่านได้สัมผัสประเทศจีน ที่มีความยิ่งใหญ่ทั้งทางด้านพื้นที่และวัฒนธรรม กับบริการทัวร์จีนหลากหลายรู ปแบบ ในเส้นทางยอดฮิต อาทิ ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กุ้ยหลิน เฉินตู คุนหมิง ซีอาน หรือ เส้นทางใหม่ ๆ ตามฤดูกาล กำหนดการเดินทางได้ตลอดปี รวมถึงช่วงเทศกาลและวันหยุดสำคัญ เช่น สงกรานต์ ปีใหม่ ตรุษจีน เรายังทำหน้าที่ บริษัททัวร์ชั้นนำ ในการจัดสรร แพคเกจทัวร์จีน เพื่อความต้องการเฉพาะตั้งแต่ 2 ท่าน หรือการเดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว ดูงาน สัมนา หรือ ประชุม ณ เมืองจีน ในราคาและบริการคุณภาพ

Visa Service .....

ทำวีซ่าท่องเที่ยว : วีซ่าจีน

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

ทำวีซ่าท่องเที่ยว : วีซ่าจีน

  • Embassy Of China : สถานฑูตจีน
  • ที่ตั้ง : 57 ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพ 10310
  • เวลายื่น : 09:00-11:00 น. เวลารับ : 15:00-16:00 น.

เอกสารที่ใช้ในการยื่น ขอวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าจีน

  • หนังสือเดินทางตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า
  • รูปถ่าย 1-2 นิ้วสี 2 รูป (ไม่ใช้สีขาว-ดำ) ไม่ใช้สติกเกอร์-โพลาลอยด์
  • แบบฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด

Passport Thai

  • 1 ครั้ง (30วัน) ราคา : 2,000.- / 3,500.-  วันทำการ : 4 วัน / 2 วัน
  • 2 ครั้ง (60วัน) ราคา : 3,500.- / 4,800.-  วันทำการ : 4 วัน / 2 วัน
  • MUL 6 เดือน ราคา : 4,500.- / 5,800.-  วันทำการ : 4 วัน / 2 วัน
  • MUL 1 ปี ราคา : 6,500.- / 7,500.-  วันทำการ : 4 วัน / 2 วัน

Passport USA

  • 1 ครั้ง (30วัน) ราคา : 7,000.- / 8,000.- / 8,600.-  วันทำการ : 4 วัน / 2 วัน / 1 วัน
    **หมายเหตุ วีซ่า 1 ครั้ง, 2 ครั้ง, หรือ ไม่จำกัดจำนวน

Passport other Countries 

  • 1 ครั้ง (30วัน) ราคา : 2,200.- / 3,600.- / 4,600.-  วันทำการ : 4 วัน / 2 วัน / 1 วัน
  • 2 ครั้ง (60วัน) ราคา : 3,200.- / 4,200.- / 4,800.-  วันทำการ : 4 วัน / 2 วัน / 1 วัน
  • MUL 6 เดือน ราคา : 2,600.- / 3,400.- / 6,100.-  วันทำการ : 4 วัน / 2 วัน / 1 วัน

 

ข้อมูลเพิ่มเติมในการยื่น ขอวีซ่าจีน

  • เวลาทำการสถานฑูต จันทร์-ศุกร์
  • วีซ่าท่องเที่ยวใช้เวลาทำการ 4 วัน /ด่วน 2 วัน และด่วน 1 วัน
  • การทำ visa ปกติ จะนัดให้มารับ passport หลังจาก 4 วันทำการแล้ว
  • หนังสือเดินทางข้าราชการเล่มสีน้ำเงินไม่ต้องทำวีซ่าอยู่ได้ 30 วันหรือ 60 วันขึ้นอยู่กับ ต.ม. ที่จีน

วีซ่าเข้าประเทศจีนแบ่งออกเป็น 7 ชนิด

  • วีซ่า L (Travel) เป็นวีซ่าท่องเที่ยว มีระยะเวลา 60 วัน นับแต่วันที่เดินทางเข้าประเทศจีน สามารถใช้กับการเรียนหลักสูตรระยะสั้นที่ไม่เกินระยะเวลาที่ระบุ
  • วีซ่า F (Business) เป็นวีซ่าแบบธุรกิจ มีระยะเวลา 90-180 วัน นับจากวันดินทางเข้าประเทศจีน สามารถใช้กับการเรียนหลักสูตร ระยะ 3 เดือน ถึง 1 เทอม
  • วีซ่า X (Student) เป็นวีซ่าสำหรับนักเรียน มีระยะเวลา 1 ปี นับจากวันเดินทางเข้าประเทศจีน ใช้กับนักศึกษาหลักสูตรระยะยาว
  • วีซ่า Z (Working) เป็นวีซ่าสำหรับผู้ที่เดินทางเข้าไปทำงานในประเทศจีน
  • วีซ่า D (Resident) เป็นวีซ่าสำหรับผู้อยู่อาศัยต่างด้าว
  • วีซ่า G (Transit) เป็นวีซ่าสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางผ่านประเทศจีนเพื่อเดินทางต่อไปยังประเทศอื่น
  • วีซ่า C (Stewardess) เป็นวีซ่าสำหรับพนักงานของสายการบิน
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

ทำวีซ่าท่องเที่ยว : วีซ่าไต้หวัน

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

ทำวีซ่าท่องเที่ยว : วีซ่าไต้หวัน

  • สำนักงานเศรษฐกิจ และวัฒนธรรมไทเปประจำประเทศไทย
  • ที่ตั้ง : ชั้น 20 เอ็มไพร์ทาวเวอร์ 195 ถ.สาทรใต้ กทม. 10120
 
  • บอร์โทร : 0-2670-0200-9  แฟ๊กซ์ : 0-2670-0220
  • เวลาทำการแผนกวีซ่า : 09.00-12.00 น.
 

เอกสารที่ใช้ในการยื่น ขอวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าไต้หวัน

  • หนังสือเดินทางมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
  • รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป
  • สำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประชาชนอย่างละ 1 ชุด (สำเนา+ตัวจริง)
  • หนังสือรับรองการทำงาน หรือใบจดทะเบียนการค้า หากเป็นเจ้าของกิจการ
  • หลักฐานการเงินจากธนาคาร หรือสมุดบัญชีเงินฝากถ่ายเอกสารย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนา+ตัวจริง)
  • กรณีเป็นนักศึกษา ต้องขอหลักฐานการศึกษา และหลักฐานการงานและการเงินของผู้ปกครอง
  • กรณีเป็นเด็ก ที่เดินทางกับผู้ใหญ่จะต้องแนบทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประชาชนของบิดา, มารดาด้วย
  • แบบฟอร์ม วีซ่าไต้หวัน กรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด
  • ผู้ที่เคยมีวีซ่า เช่น อเมริกา, ญี่ปุ่น, วีซ่าเชงเก็น, ไตหวัน, ไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการยื่น

ข้อมูลเพิ่มเติมในการยื่น ขอวีซ่าไต้หวัน

  • อัตราค่าบริการ หนังสือเดินทางไทย 2,800 บาท
  • เวลาทำการแผนก วีซ่าไต้หวัน จันทร์ – ศุกร์
  • เอกสาร และเวลาที่ใช้ในการยื่นวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถานทูต
  • ใช้เวลา 2 วันทำการ
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

ทำวีซ่าท่องเที่ยว : วีซ่ากัมพูชา

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
  • ทำวีซ่าท่องเที่ยว : วีซ่ากัมพูชา

    • Embassy Of Cambodia : สถานฑูตกัมพูชา
    • ที่ตั้ง : 57 ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพ 103100
     
    • เบอร์โทร : 0-2245-7043-4  แฟ๊กซ์ : 0-2245-7032
    • เวลายื่น: 09:00-11:00 น. เวลารับ : 15:00-16:00 น.
     

    เอกสารที่ใช้ในการยื่น ขอวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่ากัมพูชา

    • หนังสือเดินทางตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
    • รูปถ่ายสี หรือ ขาวดำ ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 2 ใบ
    • สำเนาบัตรประชาชน
    • แบบฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 2 ชุด
     

    ข้อมูลเพิ่มเติมในการยื่น ขอวีซ่ากัมพูชา

    • เวลาทำการสถานฑูต จันทร์-ศุกร์
    • วีซ่าท่องเที่ยวใช้เวลาทำการ 3 วัน / ด่วน 1 วัน
    • สามารถออกเป็น Electronic visa ได้
    • หนังสือเดินทางข้าราชการเล่มสีน้ำเงินไม่ต้องทำวีซ่าอยู่ได้ 30 วันหรือ 60 วันขึ้นอยู่กับ ต.ม. ที่กัมพูชา
     
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

ทำวีซ่าท่องเที่ยว : วีซ่าพม่า

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

ทำวีซ่าท่องเที่ยว : วีซ่าพม่า

  • Embassy Of Myanmar : สถานฑูตพม่า
  • ที่ตั้ง : 132 ถนนสาทรเหนือ กรุงเทพฯ 10500
 
  • เบอร์โทร : 0-2234-0278, 0-2234-4789 แฟ๊กซ์ : 0-2236-6898
  • เวลายื่น-รับ : 08.30-16.30 น.
 

เอกสารที่ใช้ในการยื่น ขอวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าพม่า

  • หนังสือเดินทางตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
  • รูปถ่ายสี หรือ ขาวดำ ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 2 ใบ
  • สำเนาบัตรประชาชน
  • แบบฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 2 ชุด
 

ข้อมูลเพิ่มเติมในการยื่น ขอวีซ่าพม่า

  • เวลาทำการสถานฑูต จันทร์-ศุกร์
  • วีซ่าท่องเที่ยวใช้เวลาทำการ 3 วัน / ด่วน 1 วัน
  • สามารถออกเป็น Electronic visa ได้
  • หนังสือเดินทางข้าราชการเล่มสีน้ำเงินไม่ต้องทำวีซ่าอยู่ได้ 30 วันหรือ 60 วันขึ้นอยู่กับ ต.ม. ที่พม่า
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

© Copyright 2018- Presented by BCM

Show Buttons
Hide Buttons