COSTA VENEZIA 5D4N SINGAPORE – Laem Chabang(THAILAND) (FD)

Other Other toue

Special Tour

SINGAPORE – Laem Chabang(THAILAND) (FD) on13-17 April 2019

MORE INFO

COSTA VENEZIA 5D4N SINGAPORE – Laem Chabang(THAILAND) (TG)

Other Other toue

Special Tour

SINGAPORE – Laem Chabang(THAILAND) on13-17 April 2019

MORE INFO

MALDIVES PACKAGE 3 วัน 2 คืน – VELANA BLU MAAFUSHI

Other

Promotion

VELANA BLU MAAFUSHI ตั้งอยู่ในเกาะมาฟูชิ ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ MALE INTERNATIONAL AIRPORT 27 กม. ที่พักมีบริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรี สวนหย่อม แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. ลานระเบียงเพื่อการผ่อนคลายของผู้เข้าพัก สามารถจัดกิจกรรมต่างๆ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WIFI) ฟรี ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องปรับอากาศ และตู้เสื้อผ้า บริการอาหารเช้า และมีห้องอาหารซึ่งให้บริการอาหารนานาชาติ

MORE INFO

MALDIVES PACKAGE 3 วัน 2 คืน

Other toue

Promotion

CENTARA RAS FUSHI RESORT & SPA ตั้งอยู่ NORTH MALE’ ATOLL, MALDIVES เดินทางไปยังรีสอร์ทด้วยสปีดโบทเพียง 20 นาทีจากเกาะสนามบิน ซึ้งตั้งอยู่บนเกาะที่เก่าแก่พร้อมด้วยความงามของทะเลเขตร้อน อีกทั้งเป็นสถานที่เหมาะสำหรับคู่รักและคู่ฮันนีมูน สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงามของมหาสมุทรอินเดีย ให้บริการห้องพักบนชายหาดและห้องพักกลางน้ำ ถือเป็นโอกาศที่จะได้สัมผัสหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์และทะเลสาบสีฟ้าครามมีประกายระยิบระยับ การดำน้ำตื้น และกีฬาทางน้ำ ซึ่งได้รับการรับรองจากสถาบัน PADI จะทำให้คุณได้สัมผัสโลกใต้น้ำที่มีมนต์ขลังได้อย่างง่ายดาย วิลล่ากลางน้ำและห้องสวีทติดตั้งเครื่องปรับอากาศทุกห้องมีไวไฟฟรี ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิลพร้อมช่องรายการต่างๆ เครื่องเล่นดีวีดีและมินิบาร์ ที่พักทุกห้องมีวิวที่สามารถมองเห็นวิวทะเลที่งดงาม แขกผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์นานาชาติที่ห้องอาหาร OCEANS ในขณะที่มีอาหารจานเนื้อประเภทปิ้งย่างแบบตะวันออกกลางที่ห้องอาหาร AL KHAIMAH อาหารอิตาเลี่ยนที่ห้องอาหาร LA BREZZA ห้องอาหารไทยรสเลิศที่ห้องอาหาร SUAN BUA และยังสามารถผ่อนคลายกับเครื่องดื่มนานาชนิดที่ VIU BAR, WAVES POOL BAR หรือล็อบบี้บาร์ GIRAAVARU LOBBY BAR

MORE INFO

SUPERB SINGAPORE SO SHIOK!! 3 DAYS

Asia Other toue

Promotion

บินเช้า-กลับค่ำ เลือก option ที่ท่านต้องการ เที่ยวไฮไลน์ ช๊อปจุใจ

MORE INFO

ย่างกุ้ง หงสาวดี พระธาตุอินทร์แขวน 2 วัน 1 คืน

Asia Myanmar Other toue

Special Tour

• นมัสการเจดีย์ชเวดากอง ณ เมืองย่างกุ้ง (1 ใน 5 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของพม่า) • สักการะเจดีย์ชเวมอดอว์ ณ เมืองหงสาวดี (1 ใน 5 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของพม่า) • ไหว้ขอพรที่พระนอนยิ้มหวาน พร้อมช้อปปิ้งสิ้นค้าพื้นเมือง • สักการะพระธาตุอินทร์แขวน ณ เมืองไจ้โท (1 ใน 5 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของพม่า) • ขอพรเทพทันใจที่เจดีย์โบตะทาวน์ • เมนูพิเศษกุ้งแม่น้ำย่าง

MORE INFO

เวียดนาม ฮานอย ซาปา ฟานซีปัน นิงห์บิงก์ 4 วัน

Asia Other

Promotion

ชมนาขั้นบันได ซาปา หลังคาอินโดจีน นั่งกระเช้าขึ้น ฟานซิปัน ยอดเขาสูงที่สุดในอินโดจีน

MORE INFO

COSTA neoROMANTICA 4 คืน Japan & Korea

Asia Other

Summer Tour

• เที่ยวชม ศาลเจ้าเทนมานกุ • นั่งเรือสำราญ Costa neoRomantica จาก ฟุกุโอกะ เที่ยว มาซูรุ คานาซาวะ • นั่งเรือสำราญไปเที่ยวปูซาน เมืองท่าที่ใหญ่สุดในเกาหลีใต้

MORE INFO

ทัวร์ลาว…หลวงพระบาง 3 วัน

Asia Other toue

Special Tour

© Copyright 2018- Presented by BCM

Show Buttons
Hide Buttons